calendar

ทหารในดวงใจ
จดหมายถึง...
กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ของเรื่องเล่าในอดีต
ทหาร
ทำไมถึงร้องไห้
Halloween Day
จดหมายแห่งความทรงจำ
วีรยุรุษของประเทษไทย :: My superhero
ความลับของหัวใจ
ความรักเป็นเหตุ ผลคือเธอ
ส่งวีรบุรุษกลับบ้าน
วันวานของแฟนเก่า
เพียงแค่ผู้ชายคนนึง
ไสยศาสตร์
Season Change : เพราะอากาศที่เปลี่ยนแปลงมันบอกว่าเป็นเธอ
จดหมายถึงพ่อ
ชีวิตคู่
สิ่งที่ฉันทำไมได้
เหตุดกิดจากความรักในช่วงต้นเดือน
We
3 month anniversary :: ไม่ได้รักเท่าฟ้า แต่รักเท่าเดิม
3ชั่วโมงกับความสุข
ความสุขของฉัน...
เรื่องของเรา...
ทำไมถึงรัก...
จดหมายจากปลายถึงปลาย :: อะไรคือความสุข
live and learn
September :: เดือนแห่งความรัก
feeling in love :: เมื่อความรักนำพาเธอเข้ามา
งานขอโทษที่รัก...วันที่ฉันรู้ว่า "ฉันรักเธอมากที่สุด"
i don't forget..
กระดาษทด
Learning #บทเรียนของการเรียนรู้
ว่าด้วย ---> หมอ - หมวด ภาค 2
ฝึกทหารใหม่วันแรก
feeling in love :: กับความรักที่เปิดเผยไม่ได้
ว่าด้วย ---> หมอ - หมวด
ความรู้สึกของคนๆหนึ่ง
Come Back to my diary
พี่ตุ๊ก
พี่วีนัส
พี่น้ำริน
พี่น้ำ
พี่โม
น้องหนึ่ง
พี่เพชร
ตาล
นอทตี้
isamihanaoka
pinkomlette
ปายต์
พี่มะแป๋ว
hanging
โมเม
อ้อญาติ ตท.51
ปลาย
ตั้วWe           หลายวันแล้วสินะที่เราไม่ได้เข้ามาอัพเดทอะไรเลยในนี้ มันนานจนเราคิดว่าเราลืมไปแล้วว่าเรามีไดอารี่หน้านี้อยู่ หลายๆครั้งในช่วงชีวิตเราตั้งแต่เริ่มเขียนไดอารี่มาเมื่อหกปีก่อน จะมีการหยุดชะงักไป เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ๆหรือปัญหาหนักๆในชีวิต แต่สุดท้ายเมื่อความว่างเปล่ากลับเข้ามาในช่วงเวลาของแต่ละวัน เราก็จะนึกถึงการเขียนบันทึกอยู่เสมอ อย่างวันนี้ก็เช่นกัน เคยหยุดหลายเดือนมา 2ครั้งคะ เพราะตอนนั้นอกหักอย่างแรง


ตั้งแต่เขียนไดอารี่มามีประสบการณ์ตั้งเยอะเลยคะ จะเล่าเรื่องผู้ชายคนนึงให้ฟัง ขออนุญาติฟาดพิงและเอ่ายชื่อเขานะคะผู้ชายคนนั้นชื่อตั้ว เรารู้จักกับตั้วเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2555 รู้จักกันและคบกันตอน ตี 3กว่าๆ คือจริงๆแล้วรู้จักกันมาก่อนหน้านี้แหละคะ แต่ไม่สนิทเท่าไหร่ แต่เมื่อวันดังกล่าว ตั้วเขาทัก BBM สมัยที่ยังเล่น BB กันอยู่เลย ทักมาประมาณว่าอยากเลิกกับแฟน ตอนนั้นตั้วเขายังคบกับ นักเรียนพยาบาลชั้นปีที่ 2 ในสมัยนั้น ชื่อว่าฟาง ตอนเราไม่ได้ยุให้เลิกกันนะคะ เพียงแต่บอกว่า ลองคุยกันดีๆ ตั้วก็เลยหายไปสักพักแล้วก็มาบอกว่า อยากเลิกแล้ว เพราะไม่ได้รักมาตั้งแต่แรก เราก็เลยให้ข้อคิดดีๆ พอเลิกกับ คนนั้นปุ๊บ เราสองคนก็เลยมาคบกัน ในวันแรก โหหห เจอแต่ปัญหาเป็นเดือนๆเลยล่ะคะ คบกันวันแรก เจอแฟนเก่าและเพื่อนแฟนเก่าของตั้วโพสต์ด่าตอบในเฟซบุ๊คว่า หน้าด้าน และตอนนั้นก็เป้นครั้งแรกที่เรา คุยกับฟางในโทรศัพท์เพราะว่า ตั้วเขาประชุมสายให้ฟัง คุยกับฟางครั้งแรกเราคิดว่า ฟางเป็นผู้หญิงที่ไม่สวยเลย อ้วนมาก และหยาบคาย 

ไม่ใช่หยาบคายคนเดียวนะคะ หยาบคายกันทั้งกลุ่ม ชอบเอาชาวบ้านเขาไปประจาน ทั้งๆที่ตัวเองก็ไม่ได้ดีมากไปกว่าเขาเท่าไหร่หรอกคะ อิอิ แต่ก็ชั่งมันเถอะ เราอโหสิกรรมให้ เชื่อมั้ยคะ เขานินทาเราจนถึงเดือน มิ.ย. ถามว่าเรารู้ได้ไง เราแอบส่องทุก app ที่เขาโหลดมาอิอิ ไม่งั้นว่าจะรู้ได้ไงว่าเขาเอาเราไปประจารอย่างไร นึกในใจนะคะว่า ทำไมน้อ ทำไมความผิดของตนเองเขาไม่เอาไปประจานตัวเองบ้าง เพราะระหว่างที่มีปัญหากัน ฟางบอกว่า ฟางท้องได้ 2เดือนแล้ว 
แต่พอเราขอดูใบอัลตร้าซาวแล้วผู้หญิงคนนั้นเขาเลยเงียบไป แล้วไม่พูดถึงเรื่องท้องอีกเลย ตอนนั้นเราโดนรุมด่า จากพวกบรรดาแฟน นชท. หลายคนมากรุมด่าว่าเรา รุมประจานเรา แต่ก็ไม่ได้ทำให้เรากับตั้วรักกันน้อยลงเลยคะ โดนทั้งเพื่อนตั้วว่า เพราะว่า ฝน แคท ฟาง เป็นคนไปเล่าให้ฟัง ตอนนั้นรู้สึกกดดันมาก แต่ก็มีกำลังใจเล็กๆจากตั้วอยู่เสมอ  พอคบกับตั้วไปได้ประมาณ 1เดือน ตั้วเขาก็ให้ ID กับ Pass เฟซบุ๊คของตั้วมา จริงๆแล้วเราก็ได้มาตั้งนานแล้วล่ะคะ แต่ว่าเพิ่งจะมาเปิดดู ตอนนั้นตั้วเปิดเทอมแล้ว เริ่มฝึกงานที่อะไรสักที่นี่แหละ พอเราเข้าไปเห็น เข้าไปดูในข้อความ ผลปรากฏว่า ตั้วคุยลามกกับผู้หญิงคนนึง และผู้หญิงคนนั้น เขาก็กำลังจะด่าเรา ให้ตั้วฟัง ตอนนั้นเราปรี๊ดแตกเลยล่ะคะ เราเลยด่ากลับไป ผู้หญิงคนนั้นก็ได้แค่เปิดอ่านแล้ว ไม่ได้ตอบข้อความกลับอะไร แล้วตอนนั้นก็บล๊อคไป ห่างหายจากการคุยกับผู้หญิงในสิ่งที่เราเห็น ประมาณ 2เดือน ก็เอาอีกแล้วล่ะคะ พอถามตั้ว ว่าทำแบบนี้ทำไม ทั้งๆที่สัญญากันตั้งแต่เดือนแรกไว้อย่างดิบดี ว่าจะไม่ทำให้เราร้องไห้อีก ตอนนั้น ตั้วได้ทะเลาะกับรุ่นน้องของตั้ว ที่เรียนที่เดียวกัน คนนึงชื่อ บอล บอลเป็นผู้ชายที่ไม่ค่อยเคารพรุ่นพี่สักเท่าไหร่ ด่าว่ารุ่นพี่ เราเลยเอาเรื่องนี้ ไปบอกตั้ว พอตั้วได้ยินแล้วก็ขอขึ้นเลยล่ะคะ  ตอนนั้นตั้วเขาบอกว่า เด๊่ยวจะให้เพื่อนจัดการ แต่เราก ตอนนั้นมีเรื่องกันประมาณ 2สัปดาห์ แล้วจู่ๆบอลเขาก็หายไปก็แค่นั้นแหละคะ คบกันสะงบสุข อยู่ได้ไม่นาน ก็มีเหตุที่ต้องทะเลาะกัน แทบจะทุกเดือน แต่ความหวานของเราก็ไม่เคยลดน้อยลงไป ก็ยังรักกันดีอยู่เหมือนเดิม อาจจะมีงอลกันบ้าง หวานกันทั้งในจอและนอกจอเลยคะ เราคบกันได้ 6เดือน ตั้วเขาก็รุ้ความจริงว่าเราเป็นใคร หลังจากที่เราดูงานไปแล้ว แต่ว่า ตั้วเขาก็ไม่ยอมบอกเลิกเรานะ เพราะเขาอยากให้โอกาสเราเหมือนปลายนั่นแหละ แต่คนละเรื่องกับปลายแค่นั้นเอง อิอิ เอ่อ ลืมเล่าให้ฟังว่า วันแรกที่เรากับตั้วคบกัน 


เราได้คุยกับแม่ตั้วแล้ว ตอนนั้นเรากับแม่ตั้วคุยกันเข้าใจดี ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร ตอนนั้นแม่ตั้วเขาน่ารักมาก ใจดีด้วย พอระยะเวลาผ่านไป ทำไมเขาถึงเป็นแบบนี้ก็ไม่รุ้ ดุมาก ด่าแรง แถมเจ็บอีกต่างหากดา่เราทีเราน้ำตาไหลเลยล่ะคะ ทั้งๆที่เราก็ไม่เคยได้ทำอะไรเลยจริงๆนะคะ คุยกับตั้วเขาเฉยๆตามปกติ แต่กลับโดนด่าว่า เป็นกระหรี่ ขายตัว บ้างล่ะ ทั้งๆที่ลูกชายตัวเองก็ sex phone กับผู้หญิงไปทั่วคุยกับ ผู้หญิงใน hi5 skype bbm อะไรไปทั่ว แต่แม่ตั้วไม่เคยว่าไรตั้วเลย ว่าเราตลอด หาว่าเรามีคนอื่นบ้างล่ะ อะไรบ้างล่ะ คุยกันแบบแลกเบอร์ แลกนั่นนี่ พอเราจับได้ตั้วก็พูดแต่คำว่า ขอโทษแล้วก็ไม่พูดอะไร หัวเราะเฉยๆ นี่ยังไม่รวมที่เวลา่เราบอกเลิกเขาแล้วเขาก็มาตบตีเรา แล้วตั้วเขาก็มาบอกว่า ก็เธอทำร้ายจิตใจชั้น ชั้นเลยทำแบบนี้ เคยเลิกกันหลายครั้งมาก ยอมรับนะว่า เราร้องไห้กับตั้วบ่อยมาก เพราะว่า ตั้วชอบคุยลามกกับผู้หญิงไปทั่ว และก็ถามไปว่าทำไมถึงทำแบบนี้ เขาก็ไม่ได้ตอบ แล้วมีการมาบอกว่า เป็นเพื่อนกัน ไม่ได้จริงจังอะไรแบบนี้ พอทะเลาะกันที เขาก็ว่าเราที ทั้งๆ ที่เราก็ไม่ได้ทำอะไรกับตั้วเลย มีนอกใจครั้งที่ร้ายแรงอยู่ครั้งนึง เพราะตอนนั้น เราหมดรักตั้วไปแล้ว และได้ทำเรื่องผิดพลาดกับตัวเอง คือว่า เราได้โกหกตั้ว เพื่อที่จะว่าเราเดือดร้อนเรื่องเงินเรื่องลูก แต่จริงๆแล้วไม่เลยคะ เราให้ตั้วไปกู้เงินที่หน่อยไป 35,000บาท ที่หน่วยที่ตั้วทำงานอยู่ เพื่อที่จะเอาไปให้ก๊อต ตอนนั้นก๊อตเขาก็ลำบากเงิน เอาเงินไปใช้หนี้การพนันบอล เพราะตอนนั้น ก๊อตเขายังเรียนไม่จบเลยยังไม่ได้เลิกกัน และอีกอย่างตอนนั้น มันก็เริ่มละหองระแหงกับก๊อตอยู่แล้ว พอช่วงประมาณ ปลายเดือนกุมภาพันธ์ วันที่เขาเรียนจบแล้วเลยเลิกกัน โอ๊ย เมื่อไหร่เงินจะได้คืน ไม่รุ้หรอกคะ ตอนนั้น เขาคืนเรามาแค่ พันเดียวเอง แล้วคิดผิดด้วยล่ะคะว่า ไม่ได้ทำสัญญาอะไรไว้เลย เราเลยเรียกร้องอะไรกับเขาไม่ได้ ตอนนี้ก็คืนมาประมาณ 3000 และยังเหลืออีกตั้ง 32000บาท ภาวนา เมื่อไหร่ไม่รู้นะ จะครบ และจะคืน ขอร้องล่ะคะ ถ้าใครรู้จักฝากไปบอกเขา ดว้ยนะคะว่า ขอร้องล่ะคะ ตังค์อ่ะคืนด้วย เอาไปเที่ยว เอาไปทำนั่นทำนี่ได้ แต่พอจะเอามาคืนเรา ทวงเราแทบตาย บล๊อคเฟสบุ๊คของเรา อีกทั้งพี่ทั้งน้องเลย ไม่รุ้ว่าเราจะทำอย่างไรแล้วจริงๆ เงินเราอยากได้คืนจริงๆนะคะ เข้าใจนะคะว่า มันเป้นเรื่องของคน 2คน ไม่ควรที่จะเอามาออกสื่อ แต่ว่า โทรไปก็ไม่รับ ก็ไม่รุ้ว่าจะต้องทำไง เราควรที่จะทำไงแล้วจริงๆนะคะ  เหลืออีกตั้ง 3หมื่นกว่าบาท เพื่อนคิดว่าเราควรที่จะทำอย่างไรดีนะคะ กราบล่ะคะ ขอร้องเลยนะคะ ช่วยเอาเงินมาคืนด้วยทำไมน้อทำไมกัน พอตอนที่เขามายืมเงินเรา เขาโทรทวงเรา ทำเหมือนกับเราเป้นเจ้าหนี้เขาสารพัด แต่พอถึงเวลาจะคืนทำไมกันทำไมถึงไม่ยอมคืนแบบนี้ถ้าสิ่งศักดฺ์สิทธ์มีจริง เราขอให้เขาคืนเงินเราสักทีเถอะคะ ขอร้องล่ะ เงินมันตั้งเยอะจริงๆ เราก็ไม่รู้ว่าเราต้องทำอย่างไรแล้ว ถ้าจะปล่อยไป ที่ทำไปตอนนั้นสมเพจพ่อเขาอ่ะคะ ขอร้อง เลยให้ยืม แล้วก็มาไม่คืนแบบนี้

     Share

<< 3 month anniversary :: ไม่ได้รักเท่าฟ้า แต่รักเท่าเดิม เหตุดกิดจากความรักในช่วงต้นเดือน >>

Posted on Mon 29 Sep 2014 21:23
 

Comments

wh0cd554565 <a href=http://motilium.shop/>motilium</a> <a href=http://neurontin.fund/>neurontin</a> <a href=http://arimidex.live/>arimidex</a> <a href=http://buspar.schule/>generic buspar</a> <a href=http://danazol.world/>danazol 200 mg</a> <a href=http://strattera.news/>cost of strattera</a> <a href=http://clonidine.work/>clonidine</a> <a href=http://atarax.work/>atarax</a>
Charleslix   
Sun 9 Jul 2017 17:52 [2]
 

wh0cd5182891 <a href=http://ciprofloxacinhcl500mg.us.com/>get more info</a>
ErickKen   
Wed 21 Jun 2017 19:17 [1]
 

 
 
Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh